Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Về chúng tôi
Hàng đạt chuẩn chất lượng !
Tư vấn đặt hàng: 0903.705.064
Mạng xã hội:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
  • Mạng xã hội 5
Hổ trợ trực tuyến
BG 0903.705.064

Giám đốc

Mr. Khoa: 0903.705.064
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Về chúng tôi

Lời Ngỏ! 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ PHƯƠNG LONG xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới website của Công ty chúng tôi!

 

Xin được phép gửi tới quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

Công ty PHƯƠNG LONG xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp. 

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động  cho các ngành nghề như: Dầu khí, xây dựng, cơ khí, luyện kim, vận tải biển, cứu hộ cứu nạn.... Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị  BẢO HỘ LAO ĐỘNG  chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động ví dụ như: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG , GĂNG TAY , QUẦN ÁO CÔNG NHÂN , ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ , ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ , GIÀY DH , GIÀY XP..., đặc biệt Công ty chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm ÁO LIỀN QUẦN dành cho ngành dầu khí, vận tải biển, cứu hộ cứu nạn...

 

Công ty PHƯƠNG LONG được thành lập với mục đích cung cấp các các thiết bị BẢO HỘ LAO ĐỘNG mang đến sự an toàn trong sản xuất cho người công nhân lao động, đem đến sự an tâm cho người lao động trong suốt quá trình làm việc. 

Với phương châm làm việc "UY TÍN từ CHẤT LƯỢNG", Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo mỗi sản phầm làm ra luôn đạt yêu cầu về chất lượng, mẫu mã cũng như độ bền bỉ.

 

Với tầm nhìn 10 năm tới, Công ty PHƯƠNG LONG tự tin sẽ nắm vững thị trường ngành may mặc đồng phục hiện nay nói chung, cũng như sản phẩm ÁO LIỀN QUẦN ngành dầu khí, vận tải biển, cứu hộ cứu nạn nói riêng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để luôn đáp ứng được nhu cầu của quý Khách hàng.

 

Xin Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn !


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH  SX TM DV PHƯƠNG LONG
Địa chỉ: 39 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (028) 3985 9351 - Fax: (028) 3895 8742 - MST: 0303769348
Email: phuonglongcompany@yahoo.com.vn

Websitephuonglongcompany.com

Về đầu trang